0 Sản phẩm
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
25/05/2019

Sony giới thiệu TV Bravia 2019 tại Việt Nam

Sony giới thiệu TV Bravia 2019 tại Việt Nam

Sony Việt Nam sẽ bán ra đầy đủ chuỗi sản phẩm TV Bravia 2019 tới thị trường Việt Nam sử dụng công nghệ đèn hình hiển thị LED và OLED. Hãng sẽ tung ra những dòng sản phẩm bình dân HD, Full HD, 4K giá mềm hơn, trong đó dòng sản phẩm thấp nhất W610G chỉ duy nhất có 1 kích thước 32”, màn hình HD, cho tới các dòng TV cao cấp nhất A9G, sử dụng công nghệ OLED.

Dòng sản phẩm cao cấp nhất A9G của Sony sử dụng công nghệ OLED, dòng TV này gồm 3 kích thước là 55”, 65” và 77”. Bravia A9G sử dụng chip xử lý hình ảnh X1 Ultimate, giúp tăng độ nét các nội dung tiệm cận chất lượng 4K, đồng thời tích hợp nhiều tính năng tối ưu hình ảnh cho TV OLED. Ngoài ra, A9G còn được trang bị công nghệ âm thanh Acoustic Surface Audio+, phát âm thanh trực tiếp từ màn hình và thể hiện vị trí của từng âm một cách chính xác.

Chip xử lý X1 Ultimate cũng được trang bị trên các mẫu TV cao cấp khác gồm OLED A8G và LED X9500G. Phần cứng này giúp cho TV xử lý hình ảnh tốt hơn, đồng thời hỗ trợ những chế độ như Netflix Calibrated Mode, cho phép hiển thị hình ảnh trên các bộ phim của Netflix đúng như những gì nhà làm phim tinh chỉnh.

Ở phân khúc thấp hơn, Sony giới thiệu những mẫu TV LED thay thế cho các mẫu ra mắt năm 2018. Hãng cung cấp nhiều lựa chọn về độ phân giải (HD, Full HD và 4K), hệ điều hành (Android TV, hệ điều hành hỗ trợ ứng dụng hoặc TV thông thường) và các kích thước (từ 32 inch đến 75 inch).


Bên cạnh các dòng TV, Sony còn giới thiệu các dòng loa, máy ảnh mới nhất của hãng. Các dòng loa thủy tinh của Sony gây chú ý vì kiểu dáng lạ, âm thanh vòm 360 độ nhưng có mức giá khá cao, từ 13 đến 20 triệu đồng.