0 Sản phẩm
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
09/07/2015

Khám phá Lens Sony Macro FE SEL90M28G

Dân nhiếp ảnh đa số theo chủ nghĩa “xê dịch”, nghĩa là thích đi, thích trải nghiệm những vùng đất tươi mới, xa xôi….. Nhưng, đôi lúc, những điều thú vị nhất lại ẩn chứa trong những thứ bé nhỏ, thậm chí ngay dưới chân ta. Để khám phá thế giới nhỏ bé hấp dẫn này, không thể không nhắc đến thể loại chụp ảnh Macro.

Nhắm đến các tay máy yêu thích thể loại chụp ảnh Macro, Sony vừa ra mắt ống kính Macro đầu tiên dành cho hệ máy ảnh Full Frame ngàm E (FE) có tên SEL90M28G OSS.


Ngoại hình đẹp

Thành viên mới nhất này trong gia đình lens Sony FE “hút hồn” ngay từ cái nhìn đầu tiên với cấu tạo đẹp mắt, chất liệu hợp kim cao cấp bao phủ toàn lens, ngay cả trên vòng lấy nét (thường bằng nhựa). Vượt trội hơn nữa, chính là khả năng “weather shield” của lens, bảo vệ lens khi gặp nước văng hoặc mưa nhẹ. 

“Tốt gỗ và tốt cả nước sơn”


Mời bạn xem video clip sau, dạo bước cùng Sony Center đến Thảo Cầm Viên (Tp. HCM) để xem “nội công thâm hậu” của SEL90M28G có tương xứng với vẻ ngoài ấn tượng và cao cấp không nhé.


 

Vài hình ảnh đẹp của Lens SEL90M28G

 


Gắn lên A7M2 rất hợp dáng


Căng nét khi chụp closeup chủ thểTrọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 600gr, chất lượng “build” cao cấp, khả năng tái tạo hình ảnh Macro xuất sắc . Đa dạng hơn với khả năng chụp chân dung xóa phông tốt, thật xứng đáng để rước ngay 1 chú về đội của mình nhỉ.

Vui lòng vào đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm

By Dương Nguyễn Phúc Hậu (trainer) & team